Chia sẻ bí quyết mua Surface cũ giá rẻ tốt nhất tại TP HCM

Ngày nay một chiếc máy tính, máy tính bảng luôn là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mỗi người trong công việc, học tập. Chính vì vậy nên nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng nhiều. Thị trường máy tính diễn ra sôi động, trong đó phải kể đến Surface của Microsoft là những mẫu máy đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội để đập hộp chiếc máy mới toanh 100%. Và nhu cầu sử dụng những chiếc máy Surface cũ cũng rất nhiều. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết mua Surface cũ giá rẻ tốt nhất tại TP HCM, để các bạn tham khảo và đưa ra cho mình cách lựa chọn tốt nhất.

Vì sao nên mua Surface cũ giá rẻ tốt nhất tại TP HCM

  • Surface là dòng sản phẩm có thương hiệu

Bạn sẽ quyết định mua ngay chiếc Surface cũ giá rẻ bởi các lý do rất thích hợp là vì Surface là sản phẩm của Microsoft – thương hiệu nổi tiếng thế giới. Là dòng máy cao cấp và có mức giá khá cao nên không phải ai cũng có khả năng sở hữu chiếc máy Surface này. Vậy nên sự lựa chọn hợp lý cho những người không đủ tài chính thì chiếc Surface cũ sẽ luôn được ưu tiên. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn vẫn cần phải tìm một nơi uy tín để chọn mua máy.

>>Giới thiệu về Surface Việt – Hệ thống bán lẻ Surface uy tín, chính hãng | surfaceviet.vn

  • Surface có nhiều cấu hình, kiểu dáng lựa chọn

Các dòng Surface có nhiều mẫu dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn. Như Surface Pro 6 đã đến thế hệ thứ 6 ngoài ra các dòng máy khác đều có những cấu hình với nhiều lựa chọn từ mức trung đến cao cấp. Tức bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình chiếc máy phù hợp với công việc của mình từ công việc cơ bản hằng ngày, công việc văn phòng cho đến công việc nặng như đồ họa, thiết kế, làm video, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp… Đặc biệt với cấu hình của Surface luôn có những mẫu máy cao cấp có cấu hình khủng để xử lý các tác vụ nặng như Core i7, RAM 32GB, SSD 2TB. 

Kinh nghiệm chọn mua Surface cũ giá rẻ tốt nhất tại TP HCM

  • Chọn theo nhu cầu sử dụng 

Hãy xem mình cần sử dụng máy loại gì để phục vụ cho mục đích, nhu cầu như thế nào? Chẳng hạn như bạn chọn để học tập, để làm việc, dùng trong văn phòng, dùng làm đồ họa, dùng để thiết kế hình ảnh video…. Như vậy bạn có thể bắt đầu từ Surface Laptop, Surface Pro cho các công việc cơ bản, văn phòng, hay là đến với Surface Book, Surface Studio để giải quyết các công việc đồ họa.

  • Kiểm tra máy trước khi mua

Vì là thiết bị cũ nên bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua máy từ phần bên ngoài, đến các vấn đề bên trong của máy. Vì là dòng surface nên đều sở hữu màn hình cảm ứng vậy nên bạn cần chú ý đến màn hình cảm ứng khi mua máy cũ. Kiểm tra kỹ lưỡng góc chết màn hình, mà độ nhạy của màn hình. Kiểm tra đúng chất lượng máy thông qua số serial máy. 

SURFACE LAPTOP 3 13.5 INCH

  • Địa chỉ uy tín để mua Surface cũ giá rẻ tốt nhất tại TP HCM

Địa chỉ mua một chiếc Surface cũ uy tín rất quan trọng và nó quyết định chất lượng máy. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng trên địa bàn TP HCM bán các sản phẩm Surface. Và để có thể sở hữu sản phẩm Surface chính hãng, chế độ bảo hành tốt. Thì các bạn hãy đến Surface Việt để tham khảo. Tất cả các sản phẩm surface cũ tại đây đều có độ mới từ 98%-99% và có nhiều mẫu máy chỉ qua sử dụng ít ngày. 

Bạn có thể đến ngay cửa hàng tại tầng 3, Thoáng Việt Building, 43/4 Thành Thái, Q.10 để xem hàng trực tiếp.

Liên hệ Hotline: 0911.71.2468 hoặc qua https://surfaceviet.vn/ để chọn mua máy online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *