Microsoft sẽ chuẩn bị gì vào sự kiện Surface vào ngày 2-10

Theo nguồn thông tin chính chức vào ngày 2-10 -2019, Microsoft sẽ chuẩn bị tổ chức sự kiện Surface. Và có thể trong thời gian đó, hãng sẽ đưa ra một hoặc hơn các phiên bản của các dòng Surface. Có thể là Surface Pro, Surface Go hay Surface Laptop. Đây là sự kiện nhiều mà người yêu công nghệ đang mong chờ và hướng đến.

Có thể Surface Pro 7 và Surface Laptop 3  sẽ xuất hiện

Theo như tờ MSPowerUser, được biết có thể mẫu Surface Pro 7 sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Và bất ngờ mang đến trên mẫu máy này là sẽ có tích hợp LTE như bản Pro 2017. Vi xử lý sẽ được cải tiến với chip Intel Core thế hệ thứ 10 sẽ làm sức mạnh máy tăng lên đáng kể. Chắc chắn sẽ có thêm cổng USB type C nhưng khi được thích hợp cổng kết nối này không đồng nghĩa với việc Surface Connect sẽ bị loại bỏ. Tức cổng USB-C trên Pro 7 sẽ không hỗ trợ Thunderbolt 3.

dia-chi-mua-surface-pro-7-cu

Surface Laptop 3 sẽ sớm được trình làng với nhiều thiết kế độc đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng. Nếu như Pro 7 vẫn giữ Surface Connect và thay vào đó USB-C không hỗ trợ Thunderbolt 3 thì Laptop 3 có thể sẽ ngược lại. Sẽ là một cổng USB-C cũng như USB-A và không còn Surface Connect  nữa. Laptop 3 mang đến nhiều bất ngờ với thiết kế bên ngoài.

>>Đánh giá chi tiết Surface Pro 7 | Tablet chạy Windows mạnh mẽ nhất của Microsoft !!

Nếu lớp vải alcantara  trên Laptop 2 dễ cũ và bị trầy ra nhanh sau thời gian sử dụng thì giờ người dùng sẽ không phải lo lắng điều này. Bởi Surface Laptop 3 sẽ có mô hình hoàn toàn bằng nhôm sáng bóng, thêm tùy chọn màu sắc. Sự thay đổi nhiều trong thiết kế cùng với một biến thể sử dụng bộ xử lý AMD dành cho Surface Laptop có thể sẽ ra mắt trong sự kiện này. 

Màn hình kép cho dòng Surface Microsoft

Thêm một điều đặc biệt nữa sẽ được Microsoft giới thiệu trong sự kiện này chính là màn hình kép cho dòng Surface. Đây sẽ là bản nâng cấp cho hầu hết các dòng surface của hãng trong đó các model như: Surface Book, Laptop và Pro.

Vào ngày 2/10 tới tại New York thì màn hình kép có tên là Cent Centaurus sẽ ra mắt. Đây là sự thay đổi và được hãng giới thiệu trong cuộc họp báo vào đầu năm 2019. Tuy nhiên lúc đó vẫn chưa xác định ngày ra mắt mà thôi.

>>Xem thêm: Vì sao nên sử dụng Surface Pro 6 cho công việc văn phòng?

Thực tế chưa có bất cứ hình ảnh nào rò rỉ về Surface có màn hình kép và thẩm chí về các thông tin hay bất cứ điều gì liên quan đến màn hình này cũng không hề được hé lộ. Điều này các làm những người yêu công nghệ không khỏi háo hức và chờ đợi. 

surface-laptop-3-cu

Hầu hết các dòng Surface sắp ra mắt đều có  những bước đột phá mới. Mọi thứ sẽ được nâng cấp một cách hoàn hảo hơn. Ngay cả từ thiết kế bên ngoài, màn hình và cấu hình bên trong máy. Ngoài ra không thể không thiếu đi các phụ kiện cũng được cải tiến tốt hơn, để trợ giúp hoàn động máy tuyệt vời hơn nữa.

Kết luận

Dường như các thông tin trước ngày 2/10 sắp tới đang được đóng băng và chỉ chờ đợi trong vài tuần nữa của sự kiện. Microsoft cũng khẳng định là sẽ không bao giờ làm người dùng phải thất vọng với những thay đổi của các mẫu Surface. Các bạn hãy đón chờ sự kiện này và cập nhập tin tức nóng hổi về các dòng công nghệ mới nhất của Micosoft trên  https://surfaceviet.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *