Người dùng mong đợi Microsoft sẽ bổ sung gì cho Surface Pro 7

Cổng USB Type-C hoặc Thunderbolt 3: 

Hiện tại việc đầu tiên Microsoft cần làm là trang bị thêm cổng USB Type-C trên Surface Pro 7, mà không làm mất đi khe cắm USB Type-A như trường hợp của Surface Go. 

dia-chi-mua-surface-pro-7-cu

SSD nhanh hơn

Một số người dùng phản ánh rằng họ đặc biệt thất vọng với tốc độ của SSD 256 GB trên Surface Pro 6 (mà họ phải trả thêm 300 USD để nâng cấp). Người dùng muốn trải nghiệm tốc độ phải trên mức trung bình của các SSD hiện tại, vào khoảng 327 MBps. Cá nhân tôi muốn được nhìn thấy tốc độ – ít nhất – trên 500 MBps, đặc biệt là khi SSD 256 GB của MacBook Air (có giá khởi điểm 1.199 USD) cung cấp tốc độ 2.066 MBps trong các thử nghiệm điểm chuẩn.

>>Microsoft Surface Pro 7 – ơn giời USB – C đây rồi !!!

GPU rời

Surface Book 2 có GPU GTX 1050 rất phù hợp cho người dùng đồ họa hay sáng tạo media, nhưng có giá tương đối cao, từ 2,499 USD. Sẽ rất thú vị khi thấy Surface Pro 7 được trang bị GPU rời, như Nvidia MX230 hoặc MX250. Điều này sẽ làm cho Surface Pro 7 trở nên đặc biệt hơn, ghi điểm trong mắt người dùng đồ họa và thiết kế. Xem thêm Giá Surface pro 7 cũ sẽ bán ra tại Surface việt

Viền mỏng hơn: 

Xu hướng của các sản phẩm công nghệ cao bây giờ là làm viền ngày càng mỏng hơn, và cũng đã đến lúc Surface nắm bắt xu hướng. Nếu như viền máy mỏng tới gần như không có trên Surface Pro 7, màn hình 12,3 inch của máy sẽ tuyệt đẹp và nổi bật hơn rất nhiều so với trước đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *