Surface Pro 8 sẽ được thay thế và nâng cấp ổ cứng SSD dễ dàng?

Tiếp tục vẫn là các chủ đề xoay quanh về các thiết bị công nghệ của Microsoft được giới công nghệ chờ đón. Và lần này không sản phẩm nào khác đấy chính là Surface Pro 8. Liệu Surface Pro 8 có được ra mắt trong thời gian tới? Hãy cùng Surface Việt tìm hiểu ngay sau đây!

Surface Pro 8 sẽ ra mắt vào 2021?

Sau khi Surface Pro 7 ra mắt vào 2019 thì không ít người dùng tin rằng phiên bản kế nhiệm là Surface Pro 8 sẽ ra mắt vào thời gian sau đó, ít nhất là 2020. Tuy nhiên điều đó đã không xảy ra.

Trong năm 2020 hãng Microsoft đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp của Surface Pro 7 đó là Surface Pro 7 Plus. Tuy nhiên điều đáng chú ý là Pro 7 Plus được Microsoft nhấn mạnh là dành riêng cho business (doanh nghiệp).

Có nghĩa là M chỉ bán Surface Pro 7 với các đơn hàng có số lượng lớn. Đồng nghĩa với việc Microsoft đang dần có sự phân cấp các sản phẩm của mình với các đối tượng người dùng khác nhau.

surface-pro-8-ra-mat

Chính vì thế tính đến thời điểm hiện tại thì Surface Pro 7 Plus không phải là chiếc máy thực sự phổ biến so với Surface pro 7. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu sử dụng Surface Pro 7 Plus để học tập và làm việc có thể mua ngay chiếc máy này tại Surface Việt.

Những thông tin trên vẫn đủ để người dùng tin rằng Surface Pro 8 sẽ tiếp tục được Microsoft tung ra thị trường trong thời gian tới với nhiều tính năng được nâng cấp so với phiên bản Surface Pro 7 để đáp ứng được các nhu cầu của người dùng.

Surface Pro 8 có thể dễ dàng tháo rời và nâng cấp SSD

Cho đến thời điểm hiện tại thì Surface Pro 7 vẫn là chiếc Surface được người dùng sử dụng phổ biến nhất bởi chiếc máy này gần như đạt đến những chuẩn mực về thiết kế cũng như cấu hình để người dùng có thể sử dụng các tính năng, các tác vụ 1 cách mượt mà nhất.

Tuy nhiên Surface Pro 7 không phải là không có những điểm hạn chế cần được nâng cấp ở trên các phiên bản tiếp theo. Đặc biệt là khả năng nâng cấp ổ cứng SSD

SSD là một thiết bị không thể thiếu với một chiếc máy trong việc lưu trữ dữ liệu. So với các phiên bản trước đây như Surface Pro 7 trở về trước thì để thay thế hoặc nâng cấp chiếc ổ cứng không phải là đơn giản.

Người dùng sẽ phải tháo rời màn hình ra mới có thể thay thế được chiếc ổ cứng. Tuy nhiên sự cái tiến rõ rệt này đã được Microsoft thể hiện ngay trên chiếc Surface Pro 7 Plus.

surface-pro-8-gia-ban

Người dùng có thể dễ dàng tháo rời, thay thế và nâng cấp SSD một cách dễ dàng mà không cần phải tháo màn hình. Và tất nhiên những nâng cấp này người dùng vẫn mong chờ Microsoft sẽ tiếp tục thực hiện trên chiếc máy Surface Pro 8 khả năng sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Trên đây là một số nhận định của cá nhân mình về tương lai của chiếc Surface tiếp theo có thể Microsoft sẽ tung ra thị trường. Chúng ta hãy cùng chờ xem Microsoft sẽ có những động thái gì tiếp theo cho các sản phẩm của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *