Rò rỉ thông tin mới nhất về Surface Go 3

Những tin đồn và những thông tin về Surface Go 3 thế hệ tiếp theo của dòng Surface Go bắt đầu xuất hiện trên nhiều trang báo. Mặc dù Surface Go 2 vừa mới ra mắt vào hồi tháng 2 năm 2020 vừa qua, nhưng hãng Microsoft đang có những động thái mới cho mẫu kế nhiệm của mình. Vậy những thông tin về Surface Go 3 là gì mà khiến nhiều người bất ngờ đến vậy? Cùng tìm hiểu điều đó trong nội dung dưới đây nhé!

Những thông tin rò rỉ của Surface Go 3

Mặc dù hiện nay Surface Go 2 đã là một chiếc máy tính bảng rất ấn tượng từ thiết kế cho đến cấu hình. Nhưng chắc chắn rằng sẽ có thêm những năng cấp đáng kể dành cho bản kế nhiệm. Một số thông tin rò rỉ được cho là dành cho Surface Go 3, cho rằng máy sẽ được cung cấp năng lượng bởi chip Ryzen mới, một trong số đó có TDP 4,8W (công suất thiết kế nhiệt) rất thấp. Tức máy sẽ sử dụng bộ chip di động AMD thay bởi bộ xử lý Intel trước đó. Nhờ vậy thiết kế này sẽ có tuổi thọ pin tốt hơn mà giá thành sẽ rẻ hơn.

surface-go-3-ra-mat

Nếu như tin đồn này đúng sự thật thì việc Microsoft chọn sử dụng chip AMD, thay thế chip Intel sẽ mang đến nhiều mặt lợi về giá cũng như khiến cấu hình ổn định hơn. Đây cũng là điều mà nhiều người mong chờ.

Khả năng Surface Go 3 sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện bên ngoài của máy, chẳng hạn như về màn hình. Sẽ có phần viền màn hình hẹp hơn làm tăng kích thước màn hình hơn nữa.

Thêm thay đổi về thiết kế camera và cả Type Cover hoặc bút stylus. Hứa hẹn Go 3 sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn đối với iPad hay các mẫu máy tính bảng khác trong phân khúc.

Ngày phát hành Surface Go 3

Trước đây bản đầu tiên được ra mắt vào ngày 10 tháng 7 năm 2018 mang tên Surface Go. Tiếp đó là Surface Go 2 được lên kệ vào 12 tháng 5 năm 2020. Tức 2 năm một lần Microsoft sẽ giới thiệu đến khách hàng thiết kế của mình. Vậy sẽ dễ dàng suy đoán rằng Surface Go 3 có thể sẽ ra mắt trong năm 2022. Nhưng cũng sẽ trường hợp những điều bất ngờ xảy ra trong năm 2021 sắp tới sẽ chào đón Surface Go 3 thì sao nhỉ. Dù sao thì quãng thời gian dài thì chắc chắn Microsoft sẽ hoàn thiện chiếc máy này tốt hơn trước khi tung ra thị trường.

Giá của Surface Go 3 là bao nhiêu?

Theo đánh giá hiện nay thì thị trường các dòng máy tính bảng, máy tính xách tay đang dần bão hoà, ổn định giá. Khả năng chiếc Surface Go 3 sau khi nâng cấp thay đổi chờ đến ngày ra mắt sẽ có mức giá không quá vào. Một là giữ mức giá hoặc chỉ là giá nhỉnh hơn một chút không đáng kể. Vốn là chiếc máy có mức giá rẻ phù hợp với điều kiện của nhiều người, nên chắc chắn hãng sẽ vẫn lại ưu điểm đó để đánh vào tâm lý khách hàng của mình. Đây cũng là tín hiệu vui dành cho người yêu công nghệ muốn sở hữu chiếc máy cấu hình ổn định với mức giá hợp lý nhất.

Kết luận

Chắc chắn rằng bạn sẽ không thể thấy sự xuất hiện của mẫu Surface Go 3 vào cuối năm 2020 hay đầu năm 2021 được. Hãy chờ đón điều kì diệu xảy ra vào cuối năm 2021 và trong năm 2020 nhé. Hiện nay Surface Go 2 luôn được chào đón một cách tích cực. Trước khi chờ Go 3 ra mắt hãy mua hay Surface Go 2 tại hệ thống cửa hàng của Surface Việt để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *