Tính năng Studio Mics trên Surface Laptop 3 có gì đặc biệt

Surface Laptop 3 ra mắt mang đến nhiều tính năng đặc biệt. Như việc có thêm cổng kết nối, trang bị vi xử lý mới cho máy có cấu hình mạnh mẽ hơn, tính năng sạc pin nhanh và thêm phiên bản 15 inch ở bản nâng cấp này…. Tất cả những điểm mới khiến người yêu công nghệ hết sức ngạc nhiên. Tuy vậy có một tính năng mới nữa có thể rất ít người chú ý đến. Đó là tính năng Studio Mics trên Surface Laptop 3. Vậy ta cùng điểm qua các tính năng mới này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Các tính năng mới của Surface Laptop 3

  • Tính năng Studio Mics trên Surface Laptop 3

Trong Windows 10, việc sở hữu micrô sẽ cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi qua nhiều ứng dụng khác nhau và kết hợp cùng camera để quay video, thu âm và các tiện ích khác. Đặc biệt với ứng dụng và dịch vụ yêu cầu và sử dụng mics hay camera trong các cài đặt của Windows cho phép bạn kiểm soát những ứng dụng thông qua Mics. 

SURFACE LAPTOP 3 13.5 INCH

Nhờ vào tính năng Studio Mics trên Surface Laptop 3 mà người dùng có thể thực hiện rất nhiều công việc khác nhau. Các ứng dụng tương thích với việc sử dụng Mics, bên cạnh đó Surface Laptop 3 trang bị loại Camera 720p và Windows Hello Mics Studio trường xa kép, khác với loại trường xa đơn của các dòng máy khác. Điều này cho phép nhận giọng nói từ phía xa. 

>>Xem thêm: Vì sao nên sử dụng Surface Pro 6 cho công việc văn phòng?

Có nhiều ứng dụng trên máy tính truy nhập vào micrô của bạn và điều đó trở nên dễ dàng nếu bạn dùng chính giọng nói của mình điều khiển. Nếu bạn sử dụng chiếc Surface laptop 3 này thì bạn sẽ thấy cấu phần Windows cho phép bạn tương tác với Cortana bằng cách sử dụng micr. Người dùng sẽ không bị hạn chế trong việc sử dụng Mics trên Surface Laptop 3 nữa và sẽ có rất nhiều ứng dụng được tích hợp để sử dụng tính năng này, giúp chiếc máy trở nên hoàn hảo.

  • Hỗ trợ công nghệ sạc nhanh trên Surface Laptop 3

Mặc dù được trang bị cổng USB-C  nhưng Surface Laptop 3 vẫn giữ lại cổng Surface Connect dùng để sạc. Ngoài ra hỗ trợ công nghệ sạc nhanh mới cho phép sạc 80% trong chưa đầy 1 giờ. Người dùng không phải chờ đợi việc sạc pin hàng giờ đồng hồ như trước đây nữa, và đây là tính năng đặc biệt đáng nhắc đến trên mẫu máy nâng cấp này.

>>Surface Laptop 3 – Sự nâng cấp mạnh mẽ cho dòng ultrabook của Microsoft !! Macbook nên coi chừng !

  • Sự thay đổi bất ngờ về cấu hình trên Surface Laptop 3

Microsoft đã cung cấp cho Surface Laptop 3 bản cập nhật thế hệ đầy đủ, thay thế bộ xử lý Core thế hệ thứ 8 của Laptop 2. Đó là bản Core thế hệ  thứ 10 công nghệ mới nhất của Intel. Bên cạnh đó hãng còn công bố Surface Laptop 3 bản 15 inch là phiên bản lớn hơn cho máy tính xách. Điều đáng nói là Microsoft đã khai thác AMD để cung cấp bộ xử lý cho máy tính xách tay của họ.

surface-laptop-3-15

Microsoft và AMD, đây là một APU AMD bán tùy chỉnh, dựa trên kiến ​​trúc CPU Zen và kiến ​​trúc GPU Vega. Sự thay đổi này đã làm hiệu xuất của máy được tăng lên, và tăng cả về hiệu suất đồ họa. Sức mạnh của Surface Laptop 3 cũng mạnh mẽ hơn. Như vậy cải thiện việc xử lý các công việc nặng dễ dàng hơn bản trước đây.

Kết luận

Surface Laptop 3 là bản cập nhập hoàn hảo của Surface Laptop 2. Hứa hẹn một chiếc máy có cấu hình hoàn hảo và tính năng tốt hơn cho người sử dụng. Để tìm hiểu chi tiết các mức cấu hình cũng như giá sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với Surface Việt để biết thêm thông tin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *